Bảng báo giá in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Bảng báo giá in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

BẢNG GIÁ IN TEM BẢO HÀNH

video in nhanh tem bao hanh-01

Bảng giá in tem bảo hành hình chữ nhật

Báo giá in tem bảo hành hình trònBảng giá in tem bảo hành hình tròn

Bảng giá in tem bảo hành hình elip - bầu dục

MỘT SỐ MẪU TEM BẢO HÀNH CÓ TẠI IN HÀ NỘI

Mẫu tem bảo hành, tem decal vỡ của In Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ IN TEM DECAL, TEM NHÃN SẢN PHẨM, TEM KỸ THUẬT

bang gia in tem nhan - tem nhom-02

BÁO GIÁ IN TEM NHÔM, TEM BẠC, TEM NHŨ, TEM GƯƠNG, TEM GƯƠNG VÀNG

bang gia in tem nhan - tem nhom-01

Tầm quan trọng của in tem bảo hành

In tem bảo hành là việc vô cùng quan trọng khi thị trường hiện nay nạn làm giả, làm nhái rất tinh vi, khó lòng phát hiện được đầu là hàng thật, đâu la hàng giả. Chúng ta thường chỉ nhìn qua, không để ý kỹ nên dễ bị lừa, việc in tem bảo hành chống giả từ đó cần cầu kỳ, hoa văn tinh xảo dễ nhận thấy để tránh bị hàng giả lừa người tiêu dùng. Công ty In Hà Nội cung cấp nhiều loại tem chống giả như tem hologram, tem 7 mầu, tem decal vỡ với báo giá in tem cực kỳ rẻ

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý ÁP DỤNG CHO CẢ 3 BẢNG BÁO GIÁ TRÊN NHƯ SAU

  • Báo giá chưa bao gồm phí thiết kế với mẫu hoa văn đặc biệt, độ khó cao mà chúng tôi phải vẽ lại mẫu, chưa gồm VAT.
  • Với kích thước khác với báo giá xin vui lòng gọi cho chúng tôi.
  • Xin vui lòng gửi thông tin làm tem vỡ cho chúng tôi qua email để đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách. Trân trọng cảm ơn đã hợp tác.

Tem bảo hành hay còn gọi là tem niêm phong, tem vỡ, tem giấy hay tem bể tùy theo cách gọi của mỗi địa phương và vùng miền khác nhau. Mục đích của loại tem này đó là đảm bảo sản phẩm còn nguyên nhãn mác trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm này còn thể hiện tính độc quyền và thương hiệu của nhà sản xuất. Thông thường chúng có đặc điểm đó là kích thước nhỏ và đảm bảo được những tiêu chuẩn về tính rõ nét, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại và không thể tẩy xóa và phải có tính độc quyền. Chính vì vậy vấn đề thiết kế tem ra sao? In ấn tại đâu là một vấn đề hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp. Trong nội dung này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị và các bạn dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Mời quý khách xem mẫu tem bảo hành để chúng tôi thiết kế tem cho quý khách nhanh nhất.

Mẫu tem hình chữ nhật

Mẫu tem hình chữ nhật
Mẫu tem hình chữ nhật

Mẫu tem hình elip

Mẫu tem elip và tem tròn
Mẫu tem elip và tem tròn

Công nghệ in tem vỡ

Tem vỡ hay thường được gọi là tem bể là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong.  

       Có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành. In tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm

     Sau khi dán In tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm. Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và vỡ nếu bóc, chọc vào tem.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TEM LẤY NHANH TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY IN HÀ NỘI
29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
04.2218.5152 – 04.2206.2627
Hotline: 0912.912.658
khachhang@inhanoi.net
https://tembaohanh.net

6 thoughts on “Bảng báo giá in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

  1. KH cần thông tin để đặt in mà bên bạn trả lời chán quá, search thông tin thấy cũng có vẻ ổn, mà điện thoại đến thì hết muốn in luôn.
    Nếu đã biết rõ về in ấn, biết ghép khổ thế nào để tính giá thì ko cần phải gọi đến nhà in để làm gì cả. Bực mình quá phải để lại email này, Mong các bạn điều chỉnh lại, chúc các bạn làm ăn phát đạt!

    1. Xin cảm ơn những góp ý chân thành từ quý khách, Mỹ Thuật Hà Nội sẽ chấn chỉnh thêm về vấn đề này với nhân viên trực máy, Anh chị có thể gửi giúp em thông tin cần đặt hàng về khachhang@inhanoi.net cho MTHN được không ạ ? MTHN sẽ trả lời vào thứ 2 đầu tuần tới.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.