Lịch tết

Gợi ý lịch cho doanh nghiệp Tết 2016

Một bộ lịch để bàn, vừa hữu ích mà lại có giá trị thẩm mỹ cao – đây hẳn là ý tưởng không tồi để các bạn có thể làm quà tặng Tết cho đối tác, khách hàng, nhân viên công ty, cũng như người thân của mình.

1

Đây có thể xem là một thiết kế sáng tạo, tờ lịch được cách điệu, gắn với giá gỗ như con thuyền với cánh buồm căng lộng ra khơi

2

Mỗi ngày tờ lịch của bạn lại xoay theo một góc độ mới tạo cảm giác lạ mắt và hứng thú

3

Bạn có thể đặt thiết kế các hình minh họa khác nhau theo sở thích

4

Bộ lịch mang lại tính thẩm mỹ cao cho bàn làm việc, căn phòng của chủ nhân nó

5

Với sự khác biệt, thiết kế lịch độc quyền sẽ là giải pháp tốt nhất làm quà mà bạn khó lòng bỏ qua, Lịch độ quyền sẽ là cầu nối nhanh nhất cho sự hợp tác khăn khít của bạn với khách hàng.

Bạn cảm thấy bộ lịch này như thế nào? Nếu cảm thấy thích thú hoặc có ý tưởng nào độc đáo hơn, hãy đến với CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI và biến ý tưởng đó thành sự thật.

CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI hiện nay sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

  • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
  • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
  • 04.2206.2627
  • khachhang@inhanoi.net
  • http://inhanoi.com.vn

In lịch tết 2014

Mỹ Thuật Hà Nội là công ty in lịch tết hàng đầu có nhiều mẫu lịch, in giá rẻ nhất. In lịch để bàn, lịch 7 tờ lò xo, lịch bloc và lịch 5 tờ . Các mẫu lịch tết được in trên máy offset chuyên nghiệp, độ sắc nét cao đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của quý khách. Với mẫu mã lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm…chắc chắn cuốn lịch tết của quý khách sẽ độc đáo và làm hài lòng khách hàng:
– Tạo dấu ấn khác biệt so với hàng trăm cuốn lịch của đơn vị khác
– Thông điệp quảng cáo trên cuốn lịch được truyền tải rất ấn tượng
– Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt do sự phá cách và sáng tạo

Catalogue mẫu lịch 7 tờ 2014

Hiện nay chúng tôi đã có nhiều mẫu lịch treo tường 7 tờ cho năm 2014, xin giới thiệu:

Xem mẫu lịch 7 tờ

Catalogue mẫu lịch để bàn 2014

Xem mẫu lịch để bàn

Với dây truyền sản xuẩt, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, với nguồn nguyên vật liệu trực tiếp, những bộ lịch mà chúng tôi đưa ra thị trường chắc chắn sẽ thỏa mãn hết các nhu cầu của quí khách hàng: Giá thành ở mức tiết kiệm nhất, Hiệu quả quảng cáo cao, Được khách hàng lưu giữ lâu dài.

Nguồn: In lịch tết