Ngày nay, tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, trước là đảm bảo chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, tác động tới quyết định mua hay không mua của khách hàng, sau là giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu. Một số lưu ý sau giúp bạn có một tem nhãn hoàn chỉnh.

in-decal-giay-gia-re-tphcm03

Tem nhãn hiện nay có vai trò rất quan trọng đối với mỗi sản phẩm tiêu dùng

Hiện nay, các loại tem nhãn thông dụng mà các công ty, doanh nghiệp thường dùng là tem bảo hành, tem chống hàng giả, cụ thể đó là: tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ; tem dán chống thấm nước: Decal thiếc/nhôm, Decal nhựa, decal trong; tem nhãn dán bình gas, bình nước, bao bì sản phẩm, thực phẩm; tờ dán quảng cáo: decal giấy.

Trước hết, khi tiến hành in tem nhãn decal, bạn cần lưu ý đến kích thước nhãn decal. Sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà bạn có thể chọn kích thước tem cho phù hợp để vừa phù hợp, có thể gây ấn tượng với người tiêu dùng mà lại mang giá trị thẩm mỹ. Tiếp đến, bạn cũng cần phải chú ý đến vật liệu nhãn decal để in tem nhãn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để bạn có lựa chọn như: decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc,… Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến số lượng in vì việc in bao nhiêu tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến việc tính toán giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn: in càng nhiều giá thành từng đơn vị càng giảm) và cũng ảnh hưởng đến phương pháp in.

Print

CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI là một trong những công ty in ấn tem nhãn hàng đầu

Về phương pháp in thì có nhiều phương pháp in nhãn decal, nhưng trong đó phổ biến nhất là các phương pháp sau mà bạn có thể tham khảo:

  • Thứ nhất đó là phương pháp in lưới: với phương pháp này ta dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
  • Tiếp là phương pháp in phun – in kĩ thuật số: biện pháp này dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
  • Cuối cùng là phương pháp in offset: đây là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

Vấn đề cuối cùng mà bạn nên lưu ý đó là công đoạn gia công sau in nhãn decal vì đây là khâu ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Các công đoạn gia công in nhãn decal thường sử dụng là cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ); bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi); ép kim; UV định hình.  Nếu bước này được đảm bảo tốt sẽ giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường.

Để có thể sở hữu sản phẩm tem nhãn chất lượng, hoàn chỉnh nhất cho công ty của mình, các bạn có thể đến với CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI, chúng tôi  luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

  • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
  • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
  • 04.2206.2627
  • khachhang@inhanoi.net
  • http://inhanoi.com.vn

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *