Một bộ lịch để bàn, vừa hữu ích mà lại có giá trị thẩm mỹ cao – đây hẳn là ý tưởng không tồi để các bạn có thể làm quà tặng Tết cho đối tác, khách hàng, nhân viên công ty, cũng như người thân của mình.

1

Đây có thể xem là một thiết kế sáng tạo, tờ lịch được cách điệu, gắn với giá gỗ như con thuyền với cánh buồm căng lộng ra khơi

2

Mỗi ngày tờ lịch của bạn lại xoay theo một góc độ mới tạo cảm giác lạ mắt và hứng thú

3

Bạn có thể đặt thiết kế các hình minh họa khác nhau theo sở thích

4

Bộ lịch mang lại tính thẩm mỹ cao cho bàn làm việc, căn phòng của chủ nhân nó

5

Với sự khác biệt, thiết kế lịch độc quyền sẽ là giải pháp tốt nhất làm quà mà bạn khó lòng bỏ qua, Lịch độ quyền sẽ là cầu nối nhanh nhất cho sự hợp tác khăn khít của bạn với khách hàng.

Bạn cảm thấy bộ lịch này như thế nào? Nếu cảm thấy thích thú hoặc có ý tưởng nào độc đáo hơn, hãy đến với CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI và biến ý tưởng đó thành sự thật.

CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI hiện nay sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

  • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
  • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
  • 04.2206.2627
  • khachhang@inhanoi.net
  • http://inhanoi.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *