in tem nhãn

Những yếu tố cần lưu ý để thiết kế tem nhãn hoàn chỉnh

Những yếu tố mà bạn cần lưu ý để có sản phẩm tem nhãn hoản hỏa đưa vào sử dụng đó chính là: Màu sắc, hình ảnh, font chữ và thông tin trên tem nhãn.

Về màu sắc trên tem bảo hành

Bạn nên biết rằng màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu. Một sản phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tuy nhiên, cứ không phải màu sắc nổi bật là có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tốt nhất là bạn nên chọn màu sắc dựa trên chất lượng, bản chất của mặt hàng cần tiêu thụ để tạo nên nét riêng biệt dễ nhận biết cho người tiêu dùng.

 

Công ty In Hà Nội chuyên In phong bì cho các công ty, doanh nghiệp lớn uy tín hàng đầu trên thị trường toàn quốc, tại đây chúng tôi luôn cập nhật mẫu phong bì mời nhất. Nhận in theo yêu cầu khổ A6 (22x12cm) A5 16x23cm, A4 (25x34cm) giá rẻ lấy ngay.

Về hình ảnh minh họa tem 

Hình ảnh trong nhiều trường hợp còn có tác dụng truyền tải thông điệp đến khách hàng còn nhanh hơn cả chữ cái. Bên cạnh đó, ngày nay cùng với sự phát triển mạnh của ngành đồ họa do đó mà lĩnh vực thiết kế nhãn hiệu có nhiều thuận lợi hơn. Một hình ảnh đẹp sẽ góp phần quảng bá cho hình ảnh của sản phẩm tốt hơn.

Font chữ tem bảo hành tốt nhất

Lời khuyên đưa ra cho bạn đó là nên chọn những phong chữ dễ đọc nhưng không nên quá bảo thủ, cứng nhắc; cần có chút cảm hứng nghệ thuật nhưng cũng đừng quá cầu kỳ, rườm rà.

Thông tin trên tem bảo hành là gì

Việc công ty bạn trình bày đầy đủ về thông tin liên hệ như là sựu tự tin, đảm bảo chắc chắn để người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về sản phẩm. Giữa một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác với một sản phẩm thông tin về công ty sản xuất ít hoặc không có thì người tiêu dùng tất nhiên sẽ chọn sản phẩm đầu tiên. Những thông tin quan trọng nhất cần trình bày đó là: địa chỉ cơ sở sản xuất, website công ty và số điện thoại liên hệ.

Một trong những địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ lấy nhanh hàng đầu Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua đó chính là CÔNG TY IN HÀ NỘI – có thể nói đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay, công ty đang sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước.

Xưởng in tem bảo hành luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ: 0939.674.777

Tìm địa chỉ in tem nhãn hàng hóa đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Đến thời điểm này thì không ai có thể phủ nhận được vai trò của tem nhãn hàng hóa được nữa. Trước, tem nhãn là sự đảm bảo về chất lượng hàng hóa, sau nữa nếu tem nhãn của bạn được thiết kế đẹp thì nó sẽ có khả năng kích thích thị giác của người tiêu dùng: Tem nhãn đẹp như vậy ắt hẳn sản phẩm bên trong cũng không thể tệ? Đó sẽ là một câu hỏi hoàn toàn có lợi cho bạn. Điều bạn cần làm là tìm công ty in ấn tin cậy, uy tín để gửi gắm niềm tin của mình.

In tem nhãn
In tem nhãn

Địa chỉ in tem nhãn tốt nhất

Hiện nay, công ty đang sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước.

CÔNG TY IN HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

Tem nhãn sử dụng để làm gì

 • Ghi nhãn khi là trường hợp các tổ chức, cá nhân nước ngoài nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam theo yêu cầu của hợp đồng mua bán hàng hoá và chịu trách nhiệm về yêu cầu của mình.
 • Nhóm các loại hàng hoá là thực phẩm tươi, sống; loại thực phẩm chế biến mà không có bao bì và được bán trực tiếp trên thị trường.
 • Nhóm các loại hàng hoá là nhiên liệu, nguyên liệu (ví dụ như nông sản, thuỷ sản, khoáng sản), các loại vật liệu xây dựng, phế liệu (trong sản xuất, kinh doanh) thường không có bao bì và được bán trực tiếp theo thoả thuận với người tiêu dùng.
 • Nhóm các loại hàng hoá được sử dụng trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng; các loại hàng hoá là chất phóng xạ, hàng hoá sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như dùng để khắc phục thiên tai, dịch bệnh; các phương tiện giao thông đường sắt, đường không, đường thủy; các loại hàng hoá do cơ quan nhà nước tịch thu đem về bán đấu giá và thanh lý theo quy định riêng.

Các phương pháp in tem nhãn khác nhau

Như chúng ta đã biết, ngày nay, việc in và sử dụng nhãn (tem nhãn) là một việc không thể thiếu đối với bất kì một công ty sản xuất, lắp ráp hàng hóa nào với tầm quan trọng của những chiếc nhãn mác hiện nay.

Không một điều gì có thể phủ nhận vai trò quan trọng của chiếc tem nhãn. Nó giúp người sử dụng dễ dàng nhận biêt sản phẩm, các thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng chung, bảo quản. Một điều quan trọng là trên những chiếc nhãn mác có ghi thông tin của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng giúp người dùng yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm. Mỗi chiếc tem nhãn mác được đánh giá như là thương hiệu đại diện quảng cáo hữu hiệu của nhà sản xuất đến với người sử dụng về thương hiệu và tên tuổi của công ty. Đây là cách thức quảng bá đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay.

Có nhiều phương pháp in khác nhau hù hợp với từng sản phẩm

Và với mỗi một chiếc nhãn mác lại có các cách in khác nhau. Những thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến với các bạn những công nghệ in nhãn mác thông dụng nhất hiện nay.

 • Đầu tiên là công nghệ in offset: Đây là phương pháp in tem nhãn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quá trình tiến hành của phương pháp này là ép những hình ảnh dính mực in lên các tấm cao su trước rồi mới ép lên giấy. CÔng nghệ in offset thích hợp với các hình thức như in trên các chất liệu giấy, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác.
 • Công nghệ in Flexo: In Flexo thích hợp để in các sản phẩm in chất lượng cao ở dạng cuộn, có thể kể tên các sản phẩm như: bao bì, tem nhãn mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí….
 • Công nghệ in bằng kỹ thuật số: công nghệ này tiến hành in bằng những hệ thống máy móc công nghệ cao như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in ấn kỹ thuật số. Đây là phương pháp in nhãn mác hoàn toàn mới hứa hẹn có thể thay thế cho những phương pháp in trước đây.
 • Công nghệ in lụa: đây là một trong những phương pháp in lâu đời và đến nay thì có phần lạc hậu. Quá trình in diễn ra với việc sử dụng các bản in, khuôn in lưới có thể in trên hàng loạt các vật liệu và bề mặt in không hoàn toàn bằng phẳng như in ấn trên áo thun hoặc các bề mặt kính, gỗ…

Trên đây là một số công nghệ in ấn đươc sử dụng hiện nay, hy vọng các bạn sẽ tìm được phương pháp in phù hợp với nguyện vọng của mình.

Công ty in tem bảo hành Hà Nội cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in tem bảo hành, in tem nhãn decal, bạn có thể tìm đến CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI . Hiện nay công ty đang sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

 • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
 • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
 • 04.2206.2627
 • khachhang@inhanoi.net
 • http://inhanoi.com.vn

Các quy tắc sử dụng font trong in ấn quảng cáo (P.2)

Trong bài này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những quy tắc còn lại khi sử dụng font chữ trong in ấn quảng cáo…

g32dZQf
Một logo, tem nhãn, bao bì, poster,…đẹp mắt cũng tùy thuộc vào sự sáng tạo khi sử dụng font chữ của người thiết kế

Quy tắc 11: Chú ý khoảng cách của dòng phải thích hợp để mắt chúng ta đi từ dòng này đến dòng khác một cách dễ dàng.

Trên máy tính Auto = Kích cỡ chữ + 20% size. Ví dụ: font size = 10 – khoảng cách =12pt = loading thông thường để thoáng hơn có thể cộng từ 1 đến 4 pt tuỳ theo font. Nếu khoảng cách giữa các dòng quá chật, sẽ làm chậm việc đọc vì mắt chúng ta phải buộc nhín vào nhiều dòng cùng lúc. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào đặc điểm riêng của từng font ta có thể cộng vào từ 1 đến 4 pt vào mặc định.

Quy tắc 12: Thông thường, để việc đọc được dễ dàng ta nên canh text thăng bên trái.

 • Nên mặc định canh trái vì mắt người đọc từ trái sang phải.
 • Nếu Canh giữa đều sẽ làm cho mắt thụt ra thụt vào trừ việc canh hàng “bài thơ” .
 • Nếu canh đều 2 bên justified thì chú ý sinh ra những lỗ hỏng.

Quy tắc 13: Khi canh text thẳng 1 bên, bên thả lỏng phải để chặt chẽ và nhịp nhàng.

 • Tránh đi các hình dạng xấu và kỳ cục bị tạo ra từ các điểm kết thúc của các dòng.
 • Ngoài ra cũng nên tránh việc tạo ra các điểm kết thúc gần giống nhau của các dòng gây nên tình trạng mất tự nhiên.

Quy tắc 14: Cần phân biệt được đoạn một cách rõ ràng nhưng cẩn thận, không phá vỡ đi tính cẩn thận và rõ ràng của bài text. Cách phân đoạn thông thường cụ thể như sau:

 • Thụt đầu dòng
 • Khoảng cách 2 paragraph rộng hơn
 • Tạo butbet
 • Ngoài ra còn có những cách phân đoạn khác nhưng cần cẩn thận để sử dụng một cách thích hợp.

11

Quy tắc 15: Tránh đi lỗi goá phụ và mồ côi bất cứ khi nào có thể ( Avoid windows and orphans). Cụ thể:

 • Goá phụ tức là: là một dòng bị rớt xuống nằm lẻ loi ở một hàng của đầu hoặc cuối đoạn text
 • Mồ côi nghĩa là: Là một từ hoặc một phần của từ bị cắt ra ở một hàng của cuối đoạn text

 

Quy tắc 16:

Nhấn mạnh các yếu tố bên trong đoạn text một cách cẩn thận để không làm mất đi sự trôi chảy

 

Quy tắc 17: Chú ý luôn luôn giữ lại tính dễ đọc của font chữ tránh việc tự tiện kéo dãn bằng máy tính

 • Vì nếu ép lại hay kéo dãn đều có thể dẫn đến việc mất tính dễ đọc
 • Các font chữ được thiết kế tốt có những tính chất giúp chúng ta dễ đọc, các chữ cái được thiết kế một cách tỉ mỉ và cẩn thận với những tỉ lệ chính xác
 • Tuỳ tiện phá vỡ bóp méo chúng làm tổn hại đến tính dễ đọc của font chữ.

Quy tắc 18: Phải luôn canh text thẳng trên baseline ( đường chân chữ )

 • Có một số font người thiết kế đã tính toán font này phải đặt trên đường thẳng ngang
 • Nếu chúng bị lệch lên hay lệch xuống thì tính dễ đọc cũng bị mất đi.

Quy tắc 19: Khi làm việc với text và nền phải chắc chắn rằng có sự tương phản đi giữa nền và chữ

 • Phần lớn nếu bạn chọn nền đen thì phải chọn chữ xám – ứng dụng trên Web
 • Nếu sự tương phản giữa nền và text không đủ, chữ bị chìm vào nền gây tình trạng khó đọc
 • Chữ đen trên nền trắng – dễ đọc nhất, nhưng chữ trắng trên nền đen – độ tương phản mạnh, gây hoa mắt và khó đọc.

Để tìm hiểu thêm về thiết kế nói chung và thiết kế sản phẩm logo, tem nhãn cho sản phẩm nói riêng, các bạn có thể đến với CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI.

Tại CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI, chúng tôi cũng áp dụng các công nghệ, kiến thức của thiết kế đồ họa để tạo nên các sản phẩm như cardvisit, logo, tem nhãn, lịch,… CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI chúng tôi  luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

 • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
 • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
 • 04.2206.2627
 • khachhang@inhanoi.net
 • http://inhanoi.com.vn

Các quy tắc sử dụng font trong in ấn quảng cáo (P.1)

Trong khi những quy ước cho thiết kế in ấn đã có từ rất lâu, và hầu như đã thành chuẩn mực thì font chữ hầu như luôn là một chủ đề được các nhà thiết kế quan tâm .

tuvan76
Font chữ giữ vai trò quan trọng trong thiết kế in ấn

Các Quy tắc cơ bản font chữ trong in ấn dưới đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hoàn hảo nhất khi muốn in tem nhãn, card visit, logo,…:

Quy tắc 1: Dùng font chữ cổ điển

Trước hết, nên nhớ để việc đọc dễ dàng nhất ta nên dùng những Font chữ cổ điển đã được thời gian chứng minh đó là những font dễ đọc nhất. Hầu hết các font cổ điển được thiết kế rất kỹ lưỡng với sự chặt chẽ giữa các nét chữ và Font chữ này thể hiện tính dễ đọc rất cao.

Quy tắc 2: Cẩn thận không dùng quá nhiều font chữ khác nhau cùng một lúc

Việc sử dụng hơn một font có mục đích quan trọng đó là để tạo sự nhấn mạnh hoặc để phân biệt những phần khác nhau của bài text. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều font, trang thiết kế trong rối rắm và người đọc không phân biệt được đâu là phần quan trọng. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng 2 hoặc 3 font chữ cho một sản phẩm.

Quy tắc 3: Không nên kết hợp những font nhìn quá giống nhau

Khi đã sử dụng nhiều font chữ thì bạn nên chọn những font chữ khác nhau hoàn toàn. Nếu sử dụng các dạng giống nhau sẽ dễ gây ảm giác như Font bị lỗi

Quy tắc 4: Có thể dùng lẫn cả chữ in hoa và chữ thường cho việc đọc vì:

 • Chữ in HOA rất khó đọc vì chiều cao và đáy bằng nhau, không có độ dốc lên xuống, nếu sử dụng mỗi chữ in hoa thì khi đọc lược, người đọc sẽ khó mà nhớ được nội dung đồng thời có cảm giác mệt mỏi.
 • Dừng chữ in HOA trong Headline, ý cần chú trọng quảng cáo vì cần sự nhấn mạnh, thu hút.
 • Dùng cả chữ in HOA và chữ thường là tính cách qui chuẩn của đánh text và đó là sự thỏa thuận đọc giả cảm thấy quen thuộc

Quy tắc 5: Đối với các bài text, nên dùng Size chữ phù hợp để việc đọc dễ dàng

tuvan77
Tìm hiểu về các quy tắc thiết kế font chữ giúp bạn có được những sản phẩm in ấn phù hợp nhất
 • Những size từ 8 đến 12 point cho khoảng cách từ mắt đến văn bản là 30 – 35 cm
 • Tuy nhiên đối với những font chữ khác nhau thì Size cũng khác nhau

Quy tắc 6 : Nên tránh dùng quá nhiều Size chữ và độ năng khác nhau cùng một lúc

 • Chúng ta chỉ dùng những cỡ chữ và những độ nặng vừa đủ để xác định rõ ràng những khác nhau trong bài text
 • Việc hạn chế số lượng font chữ để tạo cho trang Layout dễ đọc và lôi cuốn

Quy tắc 7: Nên tránh sử dụng những font chữ quá nặng hoặc quá nhẹ (điều này phụ thuộc vào đường nét)

 • Trường hợp nếu font chữ bạn chọn quá nhẹ sẽ tạo cảm giác bị chìm vào nền, gây khó đọc
 • Còn nếu Font chữ bạn chọn quá nặng lại tạo sự tường phản mạnh với nền làm bài text trở nên khó đọc
 • Lý tưởng cho bài text là dùng font chữ có độ nặng trung bình

Quy tắc 8: Nên nùng font chữ có độ rộng trung bình, tránh dùng những font quá rộng hoặc quá hẹp

Phá vỡ text làm cho font chữ rộng hơn, hay hẹp hơn bằng cách kéo dãn trên máy tính làm cản trở qui trình đọc, các tỉ lệ này không còn quen thuộc với chúng ta. Thay vì làm thế ta có thể sử dụng các phiên bản rộng hoặc hẹp của chúng.

Quy tắc 9:

Bạn cần lưu ý rằng hoảng cách giữa chữ và từ phải chặt chẽ, nhằm tạo một kết cấu đều và trôi chảy, không lạm dụng việc tăng khoảng cách giữa chữ và từ một cách quá đáng.

Quy tắc 10: Chú ý đến độ dài của dòng phải thích hợp. Nếu dòng quá dài hay quá ngắn đều gây cản trở quy trình đọc

 • Nếu các dòng text quá dài, việc đọc trở nên dài dòng và mệt mỏi
 • Đối với dòng qua ngắn mắt người phải đảo qua đảo lại liên tục, gây mỏi mắt và tạo sự khó chịu cho người đọc
 • Tốt nhất cho mỗi dòng là từ 10 đến 12 từ

Để tìm hiểu thêm về thiết kế nói chung và thiết kế sản phẩm logo, tem nhãn cho sản phẩm nói riêng, các bạn có thể đến với CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI.

Tại CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI, chúng tôi cũng áp dụng các công nghệ, kiến thức của thiết kế đồ họa để tạo nên các sản phẩm như cardvisit, logo, tem nhãn, lịch,… CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI chúng tôi  luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

 • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
 • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
 • 04.2206.2627
 • khachhang@inhanoi.net
 • http://inhanoi.com.vn

Màu sắc trong thiết kế logo, tem nhãn của sản phẩm

Ngày nay, nếu muốn xây dựng được những biểu tượng hàng hoá, hay còn gọi là logo, tem nhãn có uy tín trên thị trường thì việc quảng cáo là một giải pháp tối ưu trong chiến lược của các nhà quản lý kinh doanh trên thị trường. Do đó mà nhiệm vụ đặt ra cho các hoạ sỹ thiết kế đồ hoạ là vô cùng to lớn.

tuvan89
Mỗi màu sắc có một vai trò trong tác động tâm lý, thị giác con người

Vậy làm thế nào để thông tin từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và ấn tượng nhất. Một loạt câu hỏi được đặt ra, một loạt phương án được thực thi nhưng có lẽ đơn giản nhất và cũng là phức tạp nhất đó là mầu sắc.
Mắt của con người cảm nhận được màu khi các bước sóng này được đối tượng quan sát hấp thụ và phản xạ. Như chúng ta đã biết, 3 màu đỏ, lục và xanh là những màu nguyên thuỷ của ánh sáng. Khi ba màu này chồng lên nhau chúng tạo ra các màu thứ cấp: Cyan, Magenta và Yellow. Từ các màu nguyên thuỷ và các màu phát triển từ chúng là màu hữu sắc. Màu đen, trắng, xám là màu vô sắc.
Mặt khác, theo cảm giác về mặt tâm lý, màu đỏ, vàng, cam được liên tưởng tới mặt trời cho nên những màu đó và các sắc cùng tông được coi là màu nóng. Màu xanh, lục, tím liên tưởng tới bầu trời, mặt nước nên những màu đó và các sắc cùng tông được coi là lạnh. Những màu ở giữa nóng và lạnh là màu trung tính. Chính từ những thói quen tâm lý trên mà con người đưa ra những quan niệm về màu sắc hay nói cách khác đó chính là ngôn ngữ màu sắc. Màu sắc tự thân có khả năng gây cảm giác xa gần.

Màu sắc trong thiết kế quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi màu đều có sự biến đổi bởi màu này tác động lên màu kia. Tính chất của màu sắc và hình khối có một mối quan hệ tương hỗ nhất định. Màu sắc có khả năng hoàn thiện khối. Nó tạo cho hình khối sự đa dạng về biểu chất, làm phong phú bề mặt của khối. Khi cần thiết nó có thể sử dụng nhiều quan hệ màu trên một bề mặt làm gia tăng hoặc giảm nhẹ sự chú ý của thị giác đối với tong bộ phận của hình khối.

Về tính chất, tính chất nóng – lạnh của màu làm tăng tính động hoặc tĩnh, làm nổi bật sự phát triển hoặc sự yên tĩnh của hình khối. Ví dụ như các hình khối động, hình khối phát triển khi mang màu đỏ, cam vàng, hoặc màu phát quang thì gây cảm giác va đập thị giác mạnh. Ngược lại những màu lạnh hoặc trầm lại có khả năng nhấn mạnh những hình khối có tính ổn định, lan toả, vững chãi. Tính chất này của màu sắc rất hữu ích trong việc thiết kế quảng cáo, gây sự tập trung chú ý của khách hàng.

tuvan93
Bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy theo sở thích, đặc tính, ý nghĩa của sản phẩm

Có thể nói, cắc màu là phương tiện hữu hiệu nhất để diễn tả đặc trưng của thế giới quan. Phân tích kỹ ta thấy rõ: Những màu vàng, các màu rực sáng gợi tiếng vang lớn. Gam tông màu nâu tạo sự tĩnh lặng gợi lại một ý tưởng xa xôi, tồn tại về lâu dài, màu nâu trông lịch sự trang nhã, những màu mát nhẹ gần với sự êm dịu ngân dài. Màu vàng chanh gợi cảm giác về vị chua, màu cam mang đến về sự ngọt ngào ngon miệng. Chính vì vậy màu cam và các sắc độ cùng tông hay được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, những ứng dụng cho đồ thực phẩm ăn uống. Màu đỏ, cam và các màu có độ mạnh chói được coi là các màu tích cực ,kích thích hưng phấn. Những màu lạnh, màu đục tiêu biểu sự tĩnh lặng, nhã nhặn gắn liền với cảm giác về sự nhàn hạ, thanh lịch. Những tông màu tím nhạt, hồng phấn gợi cảm giác mơ mộng, lãng mạn hay được sử dụng trong đồ mỹ phẩm gợi cảm giác nhự nhàng, sự quyến rũ…

Qua những thông tin trên, với những biểu hiện có tính quy luật của màu sắc, con người đã thể hiện được những ý tưởng chủ quan của mình. Cùng những hiểu biết về màu sắc trong cuộc sống như quan niệm, thói quen tâm lý, tín ngưỡng … sẽ giúp người họa sỹ thiết kế đạt được thành công trong thiết kế đạt được thành công trong thiết kế sản phẩm của mình phục vụ cuộc sống.

Để tìm hiểu thêm về thiết kế nói chung và thiết kế sản phẩm logo, tem nhãn cho sản phẩm nói riêng, các bạn có thể đến với CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI.

Tại CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI, chúng tôi cũng áp dụng các công nghệ, kiến thức của thiết kế đồ họa để tạo nên các sản phẩm như cardvisit, logo, tem nhãn, lịch,… CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI chúng tôi  luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

 • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
 • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
 • 04.2206.2627
 • khachhang@inhanoi.net
 • http://inhanoi.com.vn

Một số lưu ý khi in tem nhãn decal

Ngày nay, tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, trước là đảm bảo chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, tác động tới quyết định mua hay không mua của khách hàng, sau là giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu. Một số lưu ý sau giúp bạn có một tem nhãn hoàn chỉnh.

in-decal-giay-gia-re-tphcm03
Tem nhãn hiện nay có vai trò rất quan trọng đối với mỗi sản phẩm tiêu dùng

Hiện nay, các loại tem nhãn thông dụng mà các công ty, doanh nghiệp thường dùng là tem bảo hành, tem chống hàng giả, cụ thể đó là: tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ; tem dán chống thấm nước: Decal thiếc/nhôm, Decal nhựa, decal trong; tem nhãn dán bình gas, bình nước, bao bì sản phẩm, thực phẩm; tờ dán quảng cáo: decal giấy.

Trước hết, khi tiến hành in tem nhãn decal, bạn cần lưu ý đến kích thước nhãn decal. Sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà bạn có thể chọn kích thước tem cho phù hợp để vừa phù hợp, có thể gây ấn tượng với người tiêu dùng mà lại mang giá trị thẩm mỹ. Tiếp đến, bạn cũng cần phải chú ý đến vật liệu nhãn decal để in tem nhãn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để bạn có lựa chọn như: decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc,… Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến số lượng in vì việc in bao nhiêu tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến việc tính toán giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn: in càng nhiều giá thành từng đơn vị càng giảm) và cũng ảnh hưởng đến phương pháp in.

Print
CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI là một trong những công ty in ấn tem nhãn hàng đầu

Về phương pháp in thì có nhiều phương pháp in nhãn decal, nhưng trong đó phổ biến nhất là các phương pháp sau mà bạn có thể tham khảo:

 • Thứ nhất đó là phương pháp in lưới: với phương pháp này ta dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
 • Tiếp là phương pháp in phun – in kĩ thuật số: biện pháp này dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
 • Cuối cùng là phương pháp in offset: đây là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

Vấn đề cuối cùng mà bạn nên lưu ý đó là công đoạn gia công sau in nhãn decal vì đây là khâu ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Các công đoạn gia công in nhãn decal thường sử dụng là cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ); bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi); ép kim; UV định hình.  Nếu bước này được đảm bảo tốt sẽ giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường.

Để có thể sở hữu sản phẩm tem nhãn chất lượng, hoàn chỉnh nhất cho công ty của mình, các bạn có thể đến với CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI, chúng tôi  luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

 • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
 • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
 • 04.2206.2627
 • khachhang@inhanoi.net
 • http://inhanoi.com.vn

 

 

Công ty in tem bảo hành hàng đầu Hà Nội

Hiện nay, việc dùng và nhìn thầy tem bảo hành đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiến, tem bảo hành là gì, nó có tác dụng gì, tem bảo hành được sản xuất như thế nào lại là điều không phải ai cũng hiểu rõ được.

auto-draft-78131
Tem bảo hành như một lời đảm bảo về chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất đối với người tiêu dùng

Tem bảo hành là gì?

Hiểu một cách chính xác, tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo đối với người tiêu dùng về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

Có thể chia tem bảo hành có 2 loại: loại dai và loại dòn.

+ Về tem bảo hành dai: loại này thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, … dùng để niêm phong két sắt, cửa container, … Về tính chất thì với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

+ Về tem bảo hành dòn: loại này thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, điện thoại di động, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Thông thường, tem bảo hành dòn ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem mới càng dòn hơn.

in decal bac
CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về in ấn tem nhãn của khách hàng

Một tem bảo hành hoàn chỉnh phải có đầy đủ các thành phần như: gồm in logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết. Bên cạnh đó, về kích thước, tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. Không hạn chế số lượng màu in, phổ biến khách hàng lựa chọn đa số chung là một hoặc hai màu, kích thước tối thiểu đường kính trên 1 cm sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành rẻ cho tem bảo hành.

Vậy in tem bảo hành ở đâu?

CÔNG TY IN HÀ NỘI hiện nay sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, CÔNG TY IN HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HÀ NỘI

 • 29 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội
 • 024.2218.5152 – 024.2206.2627
 • 098.343.5505 – 0912.912.658
 • khachhang@inhanoi.net
 • http://inhanoi.com.vn

In tem nhãn decal decal dán sản phẩm

Bạn đang cần gấp tem bảo hành? Bạn mong muốn nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng? Bạn mong muốn được giao hàng tận nơi để hà tằn hà tiện thời gian và chi phí đi lại? Bạn muốn được tham vấn về thiết kế các mẫu decal ấn tương? Hãy đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.Mẫu decal, tem nhãn

Vai trò của các mẫu decal là gì?

Đối với một mặt hàng bên cạnh bao bì, quy cách đóng gói thì việc tem mác cũng là yếu tố đón vai trò quyết định đến sự lưu thông và tốc độ bán hàng. Với một tem mác được thiết kế ấn tượng, sắc nét và thân thiện tin chắc sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và kích thích thị yếu hơn rất nhiều. Bên canh đó việc thiết kế tem nhãn còn giúp nhàn sản xuất xây dựng thương hiệu và tránh nguy cơ bị tráo đổi hàng gây thiệt hại trong kinh doanh. Xuất phát từ những lý do trên nên việc in nhãn decal là vấn đề vô cùng quan trọng.

In nhãn mác giá rẻ là một trong những nguyên tố quan trọng để giúp các doanh nghiệp hà tằn hà tiện phí tổn và đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Ngoài ra việc thiết kế nhãn mác còn có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ biểu hiện tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của nhà sản xuất mà còn giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về sản phẩm chóng vánh hơn.

Hãy đến với dịch vụ in nhanh giá rẻ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi hiểu được những điều khách hàng mong muốn nên luôn chú trọng đầu tư để cung ứng hết sức cho những doanh nghiệp. Với sự tâm tâm và chuyên nghiệp cùng hàng ngũ viên chức đông đảo, các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tin tưởng.# sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.In tem phụ sản phẩm

Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ được.

– Thiết kế miễn phí mẫu logo, nhãn mác. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và hàng ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn các mẫu tem phù hợp nhất.

– Với công nghệ in công nghiệp đương đại offset và nhiều loại giấy chất liệu đẹp, bền chúng tôi cam kết những ấn phẩm tạo ra sẽ sắc nét, rõ ràng và đặc biệt mang dấu ấn doanh nghiệp riêng. Chúng tôi tin cậy rằng một mẫu decal sắc nét và ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của bạn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

– In thử sản phẩm. giờ tại xưởng in của chúng tôi có rất nhiều phương pháp in ấn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Cụ thể là

+ Phương pháp in lưới. Thông thường in lưới được dùng trong in tem mác số lượng ít và trên bảng decal kích tấc khá lớn.

+ Phương pháp in phun. Ưu điểm trội của phương pháp in phun đó là in được trên nhiều chất liệu khác nhau, số lượng lớn và màu sắc đa dạng.

Lý do bạn nên chọn lọc cơ sở của chúng tôi

Dịch vụ in decal giá rẻ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội đó là:

 • Đa dạng về chất liệu. Tại xưởng in của chúng tôi có nhiều chất liệu được dùng đó là in decal bạc, decal sữa, decal bằng kim khí, decal giấy, decal trong…
 • Đa dạng về kích thước. Chúng tôi có thể in trên mọi kích tấc.
  • Số lượng lớn. Với hệ thống trang thiết bị đương đại và hàng ngũ nhân lực đông đảo chúng tôi chuyên nhận những hợp đồng in ấn offset. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu in với số lượng nhỏ chúng tôi cũng sẵn sang đáp ứng với giá cả phải chăng.
  • Giá thành hợp lý. Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được tối đa phí tổn so với các đơn vị in ấn khác.

In Tem vỡ

Decal vỡ

Decal vỡ được ứng dụng nhiều trong công nghệ chống hàng giả, loại decal này có giá trị cao hầu hết được nhập khẩu do trong nước chưa sản xuất được. In Tem vỡ là 1 loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ  và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Tem vỡ rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành. 

Làm tem vỡ

Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội hiện nay cung cấp giải pháp in tem vỡ bằng nhiều công nghệ, đáp ứng nhu cầu in số lượng ít và in số lượng nhiều bằng máy in offset, gia công bằng máy luôn đảm bảo độ đứt khi bóc tách tem dán lên sản phẩm.