(NLĐO)- Trên địa bàn TP Cần Thơ xuất hiện nhiều cơ sở hoặc đối tượng sang chiết gas trái phép rồi giả nhãn hiệu của các công ty uy tín để bán cho khách hàng, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

In tem bảo hành giá rẻ   Bình gas Petrolimex nhưng tem niêm phong là của công ty khác

Ngày 19-11, Chi Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Cần Thơ ra quyết định xử phạt hành chính 6 triệu đồng đối với Nguyễn Thanh Hà (SN 1987, ngụ xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về hành vi “vận chuyển hàng hóa giả mạo nhãn   In nhanh tem bảo hành   hiệu”. Trước đó, vào chiều ngày 18-11, Đội QLTT số 5 kết hợp với nhiều đơn vị khác kiểm tra và phát hiện Hà đang vận chuyển bình gas mang nhãn hiệu Petrolimex để giao cho khách hàng.

Các tờ rơi quảng cáo   In Tem vỡ   gas trên địa bàn TP Cần Thơ
Đoàn đã mời đại diện công ty gas Petrolimex đến xác nhận thì mẫu gas là của công ty nhưng mẫu tem niêm phong ghi tên một doanh nghiệp khác. Trọng lượng bình gas của Hà đang giao chỉ có 21,5 kg (gas Petrolimex là 25 kg).

Theo ông Vũ Văn Khoa (Đội QLTT số 5), thời gian gần đây trên địa bàn   In tem bảo hành   TP Cần Thơ xuất hiện nhiều đối tượng hoặc cơ sở sang chiết gas trái phép, lấy nhãn hiệu các hãng gas nổi tiếng và phát tờ rơi để đánh lừa khách hàng. Tuy nhiên, địa chỉ thực tế của những cơ sở này không có hoặc chỉ là những phòng trọ. Khi bị ngành chức năng khám xét, họ tẩu tán tang vật để đối phó.

Categories: Tổng hợp

Nguyễn Nam Duy

Cung cấp các sản phẩm tem bảo hành chuyên nghiệp. Tem hologram, tem decal vỡ, tem decal nhãn dán sản phẩm, tem decal thiếc...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *